SUNSQUARE BÀN GIAO ĐỢT ĐẦU TIÊN CHO KHÁCH HÀNG LÀM LỄ NHẬP TRẠCH
vị trí vàng của sunsquare

Ngày 22/01/2017, những căn hộ đầu tiên tại Sun Square sẽ có những chủ nhân đầu tiên nhận nhà để tiến hành nhập trạch và sửa chữa căn hộ.

Cùng lúc đó, Chủ đầu tư Thăng Long UDIC cũng song song đẩy mạnh tiến độ hoàn thiện  để đảm bảo các cư dân của dự án sẽ nhận nhà đúng hẹn. Tất cả các hạng mục thi công cuối cùng bao gồm xây dựng bể tự hoại, nghiệm thu hệ thống thang máy, ốp lát mặt ngoài toà nhà… đều được chỉ đạo tăng cường tối đa nhân lực.

Hiện nay, tổng thể tiến tháp A của dự án đã được hoàn thiện tới 90%, tháp B được hoàn thiện đến 80%. Các hạng mục chính như trát trong, trát ngoài, lắp đặt hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện, chống thấm… đều đã được thi công hết 34 tầng.

Với các hạng mục còn lại, Chủ đầu tư Thăng Long UDIC đang gấp rút chỉ đạo các nhà thầu tăng cường nhân lực, đẩy mạnh tiến độ. Dự kiến ngay trong tháng 12 một loạt các hạng mục như hộp kỹ thuật, hệ thống điện, khung xương trầnh thạch cao, thang máy sẽ được hoàn thiện, các hạng mục còn lại như sơn bả, cửa nhôm kính, kính lan can… sẽ được hoàn thiện trong tháng 1.

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN THÁNG 02/2017

1
2
3