Sun Square – Vun đắp giá trị cuộc sống

Không chạy theo lợi nhuận, không xây dựng mật độ căn hộ cao để kiếm lời, Sun Square luôn kiên trì theo đuổi mục tiêu làm sao để mang lại cuộc sống tốt nhất cho cư dân của dự án. Bởi vậy mà mỗi tầng của Sun Square chỉ có 6 và 8 căn,mang lại không gian đẹp nhất cho các căn hộ, và chủ đầu tư Thăng Long Udic sẵn sàng gia tăng thêm tiện ích để phục vụ nhu cầu của cư dân.

Thiết kế căn hộ hợp lý, khoa học

Nhờ mật độ căn hộ thấp nên Sun Square có không gian thoải mái cho việc bố trí các căn hộ. Tất cả các căn của dự án đều có 2 mặt thoáng và 2 logia, một logia mang lại tầm nhìn toàn cảnh cho phòng khách, 1 logia ướt để giặt giũ và chế biến thực phẩm sống, tạo nên một không gian văn minh và phù hợp với căn hóa người Việt Nam.

Căn hộ Sun Square Lê Đức Thọ

Tỷ lệ thang máy/căn hộ đạt chuẩn chung cư cao cấp

Nhờ mật độ căn hộ thấp, Sun Square có nhiều không gian giành cho các tiện ích công cộng như thang máy, thang thoát hiểm, hành lang. Tỷ lệ căn hộ/thang máy của toàn dự án là 40 căn/thang với tòa A có 6thang/8 căn/ tầng, tòa B là 5 thang/6 căn / tầng. Dự án cũng có 2 thang thoát hiểm giúp đảm bảo an toàn cho cư dân khi có sự cố xảy ra.

Sảnh thang máy chung cư Sun Square

Sảnh thang máy chung cư Sun Square

Mật độ dân cư hợp lý

Nhờ số lượng căn hộ vừa phải mà dự án có mật độ dân cư hợp lý, không quá đông đúc và xô bồ như các chung cư có quá nhiều căn hộ. Nhờ vậy mà việc khai thác, sử dụng các tiện ích sẽ thoải mái cuộc sống sẽ nhẹ nhàng và thu thái hơn, công tác quản lý vận hành và an ninh an toàn cũng dễ dàng đảm bảo.

Tiện ích đồng bộ, đẳng cấp

3 Tầng hầm để xe, 2 tầng trung tâm thương mại liên thông cả khối dự án cùng khu vực Sun Club cung cấp dịch vụ cao cấp như bể bơi 4 mùa, Gym&Fitness center, Yoga…tạo nên một hệ thống tiện ích đầy đủ, tiện nghi và đẳng cấp để cư dân của dự án có thể tận hưởng một cuộc sống an nhàn, thảnh thơi và đẳng cấp nhất có thể.

Tiện ích Sun Square

ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU

HOTLINE: 0948 12 5151

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *