Những tiện ích hiện hữu tại dự án Sun Square

Sun Square là dự án đã hoàn thiện và chính thức bàn giao cho khách hàng vào đầu năm 2018. Chính vì vậy, hệ thống tiện ích của dự án này không còn chỉ tồn tại trên giấy, trên những bản vẽ nữa mà đã hiện hữu ngay trước mắt khách hàng. 

Đi qua địa chỉ số 21 Lê Đức Thọ, chúng ta hoàn toàn có thể bắt gặp những cái tên quen thuộc như Nhà hàng Feng Huang, Trà sữa Dingtea, Trường mầm non Montessori, Highlands Coffee… Dưới đây là bảng thống kê những tiện ích đã và đang hiện hữu tại dự án Sun Square:

Sun Square sở hữu một Club House rộng gần 2000m2, tích hợp đầy đủ những tiện ích chăm sóc sức khỏe cư dân như bể bơi bốn mua thông thoáng, trung tâm gym & yoga đẳng cấp, phòng sinh hoạt cộng đồng… Bên cạnh đó, Chủ đầu tư còn chú trọng phát triển hệ thống điện dự phòng, đảm bảo ánh sáng hoạt động tốt kể cả khi mất điện cùng hệ thống thang máy hiện đại đạt tiêu chuẩn chung cư sang trọng hạng A.

Đồng thời, với hệ thống 3 tầng hầm thông nhau giữa các khối tòa nhà, Sun Square cũng đảm bảo cho mỗi căn hộ 1 chỗ để ô tô và 2 chỗ để xe máy, điều này được cam kết bằng giấy tờ trên hợp đồng mua bán.

Hãy đến và trải nghiệm những tiện ích có sẵn tại Sun Square, bạn sẽ mong muốn trở thành một cư dân nơi đây. Hiện nay, dự án Sun Square đang mở bán đợt cuối những căn đẹp nhất dự án, có thể dọn vào ở luôn ngay khi thanh toán 50% GTCH tương đương 1.3 tỷ đồng. 50% GTCH còn lại được Chủ đầu tư kết hợp cùng ngân hàng BIDV hỗ trợ vay tối đa 45% GTCH mức lãi suất 0% trong 24 tháng. Hơn nữa, những khách hàng thanh toán 95% sẽ được chiết khấu ngay 3.5% GTCH.

Đặc biệt, 50 khách hàng đầu tiên đặt mua căn hộ Sun Square thành công từ 8/5/2018 – 21/11/2018 sẽ được tham gia bốc thăm may mắn, có cơ hội sở hữu 10 tủ lạnh side by side cao cấp trị giá 25.000.000 đồng, được quy đổi thành tiền mặt nếu gia đình không có nhu cầu.

Để xem danh mục chi tiết những nội thất bàn giao theo căn hộ Sun Square, khách hàng vui lòng click vào đây.

Ảnh tiện ích đã hiện hữu thực tế tại Sun Square Mỹ Đình: 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *