Kết nối giao thông linh hoạt tại dự án Imperia Eden Park Mễ Trì

Dự án Imperia Eden Park được thừa hưởng hạ tầng giao thông chất lượng từ quận Nam Từ Liêm, giúp cư dân dễ dàng kết nối với các quận nội thành khác và khu vực trung tâm thành phố, đồng thời đi đến các tỉnh thành khác nhanh chóng, thuận lợi

Toàn cảnh Imperia Eden Park Mễ Trì

Toàn cảnh Imperia Eden Park Mễ Trì

Imperia Eden Park liên kết hạ tầng nhờ hệ thống giao thông

Nằm trong quy hoạch khu đô thị mới Mễ Trì, vị trí Imperia Eden Park đặt tại ngã từ đường Lê Quang Đạo và đường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hiện nay, quận Nam Từ Liêm đang là một trong những khu vực được quy hoạch, đầu tư phát triển trọng điểm của thành phố, hướng tới xây dựng Trung tâm hành chính – kinh tế – xã hội mới phía Tây nên các dự án bất động sản tại khu vực này được hưởng lợi rất nhiều. Kể đến những lợi thế của quận, chúng ta không thể bỏ qua hệ thống giao thông thuận lợi giúp kết nối hạ tầng tiện ích xung quanh dự án Imperia Eden Park.

Vị trí dự án Imperia Eden Park

Vị trí dự án Imperia Eden Park

Đầu tiên, chúng ta phải kể đến tuyến đường Lê Quang Đạo trực tiếp kết nối dự án. Đường Lê Quang Đạo là tuyến đường có chiều dài 2000m, chiều rộng 60 – 100m với 4 làn xe rộng rãi, đáp ứng yêu cầu đi lại của cư dân. Tuyến đường Lê Quang Đạo bắt đầu tư cửa SVĐ Quốc gia Mỹ Đình ( cuối đường Lê Đức Thọ) đến ngã ba nối tiếp đường Láng – Hòa Lạc, giúp Imperia Eden Park kết nối trực tiếp với Khu đô thị Công nghệ cao Hòa Lạc. Đồng thời, tuyến đường này cũng giúp cho cư dân sinh sống tại dự án đi tới Khu Liên hợp Thể thao Mỹ Đình, sử dụng nhiều công trình tiện ích tại đây như SVĐ Mỹ Đình, Bệnh viện Thể thao,..và hưởng lợi từ Vị trí dự án Imperia Eden Park sắp được xây dựng.

Thứ hai, gần vị trí dự án Imperia Eden Park là các tuyến đường trọng yếu khu vực nam Từ Liêm như đường Lê Đức Thọ, đượng Mễ Trì, đường Phạm Hùng,….Các tuyến đường này giúp cho cư dân làm việc dễ dàng khi đến khu văn phòng sôi động Cầu Giấy – Mỹ Đình, thuận tiện đi học khi đi đến các trường Đại học Quốc gia, Đại học Thương mại, Học viện Báo chí, Đại học Ngoại ngữ,… chỉ mất 5 – 10 phút đi xe. Trục đường Lê Trọng Tấn gần vị trí Imperia Eden Park cũng giúp cư dân ở đây dễ dàng tiếp cận với các cơ quan hành chính như Bộ Ngoại giao,…hay đến các  khu đô thị lân cận như VinCity Sportia, Vinhomes Gardenia,…

Thứ ba, tuyến đường Vành đai 3 và Đại lộ Thăng Long giúp cho cư dân dự án có thể đi đến các quận ngoại thành, các tỉnh thành khác ngoài Hà Nội nhanh chóng. Vào dịp cuối tuần, cả gia đình bạn có thể đi dã ngoại ngoài trời hay về quê thăm người thân thoải mái mà không mất quá nhiều thời gian.

Nhờ ưu thế về hạ tầng giao thông thuận lợi, căn hộ Imperia Eden Park chắc chắn sẽ đem tới cuộc sống chất lượng, tiện nghi cho quý khách hàng.

Trên đây là những thông tin tham khảo về dự án Imperia Eden Park, để biết thêm thông tin về dự án vui lòng liên hệ với chúng tôi:

HOTLINE: 0948 12 5151