logo udic
GIỚI THIỆU CHỦ ĐẦU TƯ

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Thăng Long (THANG LONG UDIC) là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh phát triển các dự án như khu đô thị, nhà ở, văn phòng… Với cổ đông là các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành trong lĩnh vực xây dựng và tiềm lực vốn vững mạnh, THANG LONG UDIC đã không ngừng vươn lên để đạt mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư xây dựng bất động sản.
Với tôn chỉ uy tín là con đường bền vững nhất để đi tới thành công, mỗi công trình của THANG LONG UDIC đều khẳng định được chất lượng bền vững cũng như công năng tối ưu. Nhờ vậy mà trong những năm qua Công ty đã không ngừng phát triển mạnh mẽ, triển khai các dự án hàng chục nghìn tỷ. Tổ hợp công trình Sun Square – 21 Lê Đức Thọ chính là dấu mốc son khẳng định sự lớn mạnh của Công ty.

GIỚI THIỆU DỰ ÁN SUN SQUARE

  • S khu đất: 12.435 m2
  • S xây dựng: 5.573 m2
  • Mật độ xây dựng toàn dự án: 45%
  • Tổng S xây dựng toàn dự án: 137.144 m2
  • S sàn chung cư: 83.808m2
  • Số tầng hầm: 03
  • Diện tích cảnh quan sân vườn: 3.166m2
chung cu
CHUNG CƯ

2 Tòa tháp A, B với 420 căn hộ cao cấp có thiết kế 2 mặt thoáng

vp
VĂN PHÒNG

2 tòa tháp văn phòng 17 tầng với 12000 m2 cho thuê

tienich
TIỆN ÍCH

3000 m2 giành cho tiện ích và Clubhouse cung cấp các dịch vụ cao cấp

Dự án Sun Square là công trình tổ hợp chung cư, văn phòng, thương mại cao cấp với tổng số hơn 400 căn hộ và 3 tầng hầm liên thông. Tọa lạc tại ngã tư Lê Đức Thọ – Hàm Nghi, một trong những vị trí đẹp nhất quận Nam Từ Liêm, khu vực được coi là trung tâm hành chính, văn hóa, thể thao mới của Thủ đô.

Mặc dù đã nằm trong khu vực có hạ tầng tiện ích rất đầy đủ, chủ đầu tư của dự án Sun Square vẫn chú trọng tới việc xây dựng và phát triển các tiện ích riêng của dự án nhằm mang lại cuộc sống tiện lợi nhất cho cư dân, hơn 3000 m2 vuông của dự án được giành cho trung tâm thương mại, nhà hàng, nhà trẻ…và một club house với đầy đủ các tiện ích cao cấp như spa, fitness, bể bơi bốn mùa sẽ mang lại một cuộc sống tiện nghi, thoải mái cho toàn bộ cư dân của dự án.

THIẾT KẾ CỦA DỰ ÁN

Sun Square được xây dựng theo những tiêu chuẩn an toàn tối ưu. Kết cấu công trình được tính toán chi tiết đến cả thành phần động của tải trọng gió nhằm đảm bảo an toàn. Hành lang rộng, thang thoát hiểm và thang bộ được thiết kế riêng rẽ, cửa chống cháy và khoang điều áp được cập nhật theo công nghệ mới nhất.
Về bố trí mặt bằng căn hộ, mỗi tầng của Sun Square chỉ gồm 6 căn tòa B và 8 căn tòa A, các căn hộ được thiết kế hài hòa, đảm bảo cho các phòng ngủ đều được đón ánh sáng tự nhiên, phòng khách được ưu tiên với vách kính lớn cho tầm nhìn toàn cảnh, mỗi căn hộ đều có ít nhất 2 logia và 2 mặt thoáng.

thietke

ĐỐI TÁC XÂY DỰNG

Sông Đà
Vina Decor
Âu Lạc
Hà Hải Toseco

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Họ tên (bắt buộc)

Email

Số điện thoại (bắt buộc)