Gần 90% căn hộ Sun Square tìm được chủ nhân sau sự kiện mở bán ngày 5/8

Vào ngày 5/8/2018, Chủ đầu tư Thăng Long UDIC và đơn vị phân phối độc quyền dự án Sun Square – Vinahomes đã kết hợp tổ chức thành công Sự kiện mở bán và tri ân khách hàng tại sảnh số 21 Lê Đức Thọ.

Sun Square là một trong những dự án có sức hút đặc biệt trong thời gian qua với tốc độ giao dịch luôn ở mức cao trên thị trường BĐS. Nên không khó hiểu khi sự kiện mở bán lần này cũng thu hút đông đảo khách tới tham dự và giao dịch.

Buổi lễ thu hút được rất nhiều khách tham dự

Sau lễ khai mạc và giới thiệu đại biểu, đại diện CĐT, chị Nguyễn Hải Yến lên phát biểu và chiếu clip giới thiệu về dự án. Sun Square là dự án tổ hợp căn hộ và văn phòng hạng A, tọa lạc ngay vị trí đắc địa: ngã tư Lê Đức Thọ – Hàm Nghi, đã đi vào hoạt động và được quản lý bởi đơn vị quốc tế CBRE. Sun Square có những lợi thế vượt trội về địa lý, môi trường, thiết kế.

Chương trình biễu diễn văn nghệ trong buổi mở bán

Bên cạnh những lợi thế riêng của dự án, sự kiện mở bán lần này còn thu hút đông đảo khách hàng nhờ chính sách bán hàng linh hoạt và hấp dẫn của Thăng Long UDIC. Theo đó, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay lên tới 50% Giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 24 tháng, giảm bớt áp lực dòng tiền ban đầu. Đồng thời, khách hàng thanh toán ngay 95% GTCH sẽ được hưởng chiết khấu lên đến 5%.

Với chính sách hấp dẫn đó, 100% căn 2PN và 80% căn 3PN đã được bán hết chỉ sau 2 tháng mở bán mới. Mặt khác, nhiều căn hộ Sun Square tiếp theo đã tìm được chủ nhân cho mình ngay trong buổi lễ. Sự kiện kết thúc bằng chương trình bốc thăm may mắn, với phần quà là 10 chiếc tủ lạnh trị giá lên tới 250 triệu đồng.

Những khách hàng may mắn trong chương trình bốc thăm trúng thưởng của buổi lễ

Thành công của lễ mở bán và tri ân khách hàng càng góp phần khẳng định uy tín của chủ đầu tư, đồng thời cho thấy sức hút chưa có dấu hiệu giảm nhiệt của các BĐS trong khu vực của ngõ phía Tây thủ đô. Đây chính là thời điểm thích hợp để sở hữu cho mình những BĐS đang có giá trị ngày một tăng tại đây.

HOTLINE: 0948 12 5151

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *